ĐẤT NỀN VIỆT PHÚ GARDEN BÌNH CHÁNH

Thị trường đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Bình Chánh nói riêng, thì những dự án đất nền đã có sổ đỏ từng nền là rất khan hiếm, đặc biệt dự án có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và ngân hàng cho vay trả góp 20 năm hầu như là không có.

Việt Phú Garden là dự án với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, đã có sổ đỏ từng nền, ngân hàng Sacombank cho vay đến 75% trong 20 năm Việt Phú Garden là cơ hội cho bạn.

VIỆT PHÚ GARDEN VỚI VỊ TRÍ TIỀM NĂNG :

Dự án Việt Phú Garden nằm gần các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Tại đây bạn có thể di chuyển rất dễ dàng đến các vị trí trong thành phố hay các tỉnh miền Tây.

Đường Bình Tiên cũng sẽ rút ngắn thời gian hơn khi di chuyển về quận 5, quận 10 chỉ còn 15 phút. Có chiều dài khoảng 3.200m, rộng 30-40m, 4 làn xe trên tuyến chính và đường gom hai bên. Điểm đầu kết nối đường Phạm Văn Chí (Q.6), băng qua đại lộ Đông Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (Q.8) và điểm cuối kết nối đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh). Dự án cầu, đường Bình Tiên hoàn thành sẽ giải quyết cơ bản nạn ùn tắc giao thông trên Quốc lộ 50, đường Nguyễn Tri Phương.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VIỆT PHÚ GARDEN

Tại dự án Việt Phú Garden tất cả các tiện ích sẽ hôi tụ ngay tại ngôi nhà của bạn. Từ giáo dục, y tế, sinh hoạt cộng đồng, cho đến khu vui choi giải trí, trung tâm thương mại. Đặc biệt công viên cây xanh rất lớn giúp bạn thư giãn mỗi buổi sáng hay nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc

DIỆN TÍCH VÀ GIÁ DỰ ÁN ĐẤT NỀN VIỆT CHÁNH GARDEN :

Việt Phú Garden có diện tích từ 90m2 đến 200m2 với giá bán khoảng chỉ từ 11,2 triệu/m2 đến 11.9 triệu/m2 “giá này đã bao gồm VAT và quyền sử dụng đất (Sổ đỏ)”
Các lô đang chào bán:
AE: 8x20m – đường 12m
BD & BE: 5x20m – đường 12m
BG: 5x18m – đường 12m
BL: 8x20m – đường 12m
BS: 10x20m – đường 12m
CB: 5x20m – đường 12m
CN: 5x20m – đường 12m

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐẤT NỀN VIỆT PHÚ BÌNH CHÁNH :

Dự án Việt Phú Garden có phương thức thanh toán linh hoạt, trả góp 24 tháng lãi suất 0%.
Pháp lý hoàn chỉnh. Điểm đặc biệt của Viet Phu Garden mà không một dự án nào có được :

SỔ ĐỎ RIÊNG TỪNG NỀN – NHẬN NỀN XÂY DỰNG NGAY.
NHẬN GIỮ CHỖ 30 TRIỆU/CĂN, GIỮ CHỖ TRƯỚC ƯU TIÊN CHỌN VỊ TRÍ ĐẸP

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...