Dồn dập các dự án dành cho gia đình trẻ đầu 2017

Vào mọi  tháng cuối năm 2016, thị trường BĐS liên tiếp đón nhận những “cơn song chấn” trong khi sản phẩm chục nghìn dòng dồn dập liên kết thị trường. nổi bật hơn  là những dự án này đều sở hữu phong trào  đối với những đối tượng cư dân trẻ với mức giá mua phù hợp Nhưng được người đầu tư, chú tâm đầu tư môi trường sinh sống tốt . Điển hình là những dự án của các đơn vị đầu tư uy tín như dự án him lam phú an của chủ đàu tư Him Lam Land hay dự án The Western Capital  của Ecopark,…

Phối cảnh dự án him lam phú an – Q.9

các dự án này tất nhiên hoàn toàn  làm cho sốc lúc công bố mức giá mua cung cấp khoảng 1,2 tỷ cho căn hộ 2 không gian phòng ngủ hay không gian sống cao cấp chỉ với 1,8 tỷ của dự án can ho him lam phu an Song hành với đó là vô cùng nhiều những Đơn giản ích nổi trội như wifi phủ toàn toà gia đình , shophouse sầm uất, hầm giữ xe bình yên và hiện đại , phòng gym và spa,… Với đồ gia dụng khi bàn giao cũng được trang bị hết wucs toàn diện với những thiết bị tích cực cấp hàng hóa đầu : Lavabo, vòi tắm với thương hiệu TOTO, máy nước nóng Ferrol. phòng bếp được trang bị vừa đủ các thiết bị: Tủ bếp, bếp Gas Teka,  chậu rửa, vòi rửa, Máy hút hương Teka,… phòng ngủ được lát sàn gỗ công nghiệp tích cực cấp….

nổi bật , là sự thân thiện với thiên nhiên với cạnh 8.000 mét vuông vườn xanh và mặt nước giúp đỡ , những  dự án sẽ sở hữu lại môi trường sinh sống thoáng đãng, trong lành ở bạn chỗ đây.


Dễ ích ráp nhanh với cây xanh của Him Lam Phú An

him lam q9 và The Western Capital là hai dự án được kỳ vọng cực kỳ nhiều nhất có thể sẽ biến thành một biểu tượng của thượng lưu đời sống mới dành cho giới trẻ.

Song song với sự tâm huyết không giới hạn nghỉ của những đơn vị đầu tư thì các cá nhân trong khi tập trung vào mẫu dòng này sẽ không nên lo tồn sản phẩm , lạ mắt là các dòng dòng giá cả mềm Thế nhưng đạt chuẩn cao .
Sự phát triển dòng chủng loại giá mua mềm Mặc dù vậy “chuẩn” dành tại giới trẻ Thực sự là điều không thuận lợi gì. Bởi lợi nhuận không cao , đòi hỏi sự tâm huyết của các CĐT chú trọng cung cấp ở bạn tương lai mọi dịch vụ “hiệu quả ” mà giá mua không gian sống vẫn hợp lý với thu nhập của gần như người trẻ.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG HIM LAM PHÚ AN

Lượng bất động sản tồn kho cuối năm nay có dấu hiệu tốt hơn năm trước

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...