Đơn vị phát triển dự án căn hộ Ricca quận 9 là ai?

Ricca quận 9 được phát triển Rio Land – một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp tên tuổi ở thị trường địa ốc TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Và Ricca quận 9 may mắn được đơn vị này phát triển trong thời gian tới.

Nhà phát triển Bất động sản Rio Land là một trong những cái tên nổi bật tại khu Đông thời gian qua với việc giới thiệu ra thị trường những dự án được đầu tư bài bản, chỉnh chu phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng và được người mua để ở lẫn nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt.

Những công trình do Rio Land quản lý

Năm 2015 và nửa đầu năm 2016 chứng kiến sự thành công vượt bậc, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Rio Land liên tục thành công trong hoạt động kinh doanh cũng như mở rộng quy mô hoạt động. Tuy là một thương hiệu còn khá mới nhưng Rio Land đã kịp ghi dấu trên thị trường bất động sản tại TP.HCM. Với vai trò nhà phát triển hàng loạt các dự án “hot” tại thị trường Khu Đông như: Khu dân cư Bình Chiểu, Khu dân cư Rio Casa, dự án khu căn hộ cao cấp Centana Thủ Thiêm Q.2, Khu Dân cư Nam Khang Residence; Khu đô thị Đông Tăng Long và mới đây nhất là dự án căn hộ Ricca quận 9. Tất cả các sản phẩm mà Rio Land tham gia đầu tư và phân phối đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất.

Khi đánh giá về những hoạt động của Rio Land, các đối tác và khách hàng đều cho rằng, việc tạo nên thành công của thương hiệu này đều xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như việc hợp tác đầu tư và phát triển những dự án rất uy tín mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Tiêu chí mà Rioland luôn theo đuổi là lựa chọn và đầu tư những dự án vị trí đẹp, hấp dẫn, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi cao với mức giá mềm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, Rio Land còn hợp tác đầu tư với những chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính hàng đầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, Dự án căn hộ Ricca dụng những chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính linh hoạt dành cho khách hàng mua dự án cũng được xem là thành công của Rio Land. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mỗi sự kiện mở bán dự án mới của Rio Land tổ chức đều thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và luôn trong trạng thái “cháy hàng”.

Rio Land phát triển dự án căn hộ Ricca quận 9

Với việc kế thừa những kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, Rio Land vẫn đang tiếp tục khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường. Trong những năm tới, Rio Land không chỉ dừng lại với vai trò phát triển dự án mà còn hướng tới là một đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Với uy tín cùng thương hiệu của mình, Rio Land chắc chắn sẽ là đơn vị tuyệt vời cho dự án Ricca quận 9, hứa hẹn sẽ đem dòng sản phẩm này ra mắt khách hàng với những tiêu chuẩn tốt nhất.

XEM THÊM CÁC DỰ ÁN KHÁC:

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...