Dự án D Homme quận 6 có PHỐ ẨM THỰC Trung Hoa, bạn biết chưa?

Ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng thế giới bởi tính cầu toàn cao, cân đối hài hòa giữa yếu tố hàn – nóng, kết hợp tinh tế trong phối trộn gia vị và luôn chú trọng tính bổ dưỡng trong món ăn. Chưa từng có tại Sài Gòn, phố ẩm thực Trung Hoa độc đáo được chủ đầu tư DHA Corp phát triển trong dự án D Homme quận 6, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, đặc biệt là giới Hoa Kiều.

Phố ẩm thực Trung Hoa D Homme quận 6 có gì đặc biệt?

Nếu đã từng đi qua các khu phố Tàu tại Sài Gòn, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng quên được dư vị các món ăn của ẩm thực Trung Hoa như mì vịt tiềm, sủi cảo, há cảo, hủ tiếu, vịt quay Bắc Kinh, thịt khìa, chè hột gà… Tất cả món ăn đều có cách bày trí đẹp mắt, mùi thơm nức mũi và vị đậm đà không chê vào đâu được.

Sắp tới đây, người dân Sài Gòn sẽ được“ôm trọn thế giới ẩm thực Trung Hoa trong tay” với sự xuất hiện của con phố Ẩm thực Trung Hoa độc đáo tại dự án D Homme quận 6.

Là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi tập đoàn DHA, tọa lạc tại 765 đường Hồng Bàng, gồm 3 tòa cao ốc thiết kế mô phỏng hình chữ Nhân ấn tượng. Dự án sở hữu 100+ tiện ích độc đáo bậc nhất quận 6 như Khu Raining Zone, hồ bơi nước khoáng nhân tạo, khu Aqua Gym dưới nước… Trong đó, phố ẩm thực Trung Hoa được xem là tiện ích nổi bật nhất nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người Hoa tại Sài Gòn. Tại đây, họ có thể sở hữu một gian hàng để bày bán các món ăn đặc sắc của dân tộc mình, thu hút du khách sống trong khu vực Chợ Lớn sầm uất đến thưởng thức.

Dự án D Homme quận 6 – Nơi an cư lý tưởng của giới Hoa Kiều

Từ lâu, cộng đồng người Hoa trở thành một bộ phận dân cư quan trọng, góp phần mang đến một phần độc đáo cho nền văn hóa đa dạng của Sài Thành từ ẩm thực, lối sống cho đến kiến trúc. Hiện nay tại TP.HCM, người gốc Hoa chỉ chiếm khoảng 10% dân số nhưng có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế. Cụ thể, người gốc Hoa chiếm tới 30% số doanh nghiệp đăng ký kinh doanh và tập trung tham gia chủ yếu vào các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng quy mô nhỏ – vừa, buôn bán hàng điện máy, kim khí, vàng, vải… Có thể kể đến một số doanh nghiệp nổi tiếng của người Hoa như: Công ty thời trang Thái Tuấn, Công ty sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên, Công ty thực phẩm Kinh Đô…

Tại Tp.HCM, cộng đồng người Hoa tập trung sinh sống chủ yếu ở khu vực Chợ Lớn – bao gồm quận 5,6,11. Tuy nhiên, tại đây lại rất thiếu những dự án căn hộ dành riêng cho giới Hoa Kiều. Nắm bắt nhu cầu thực tế, chủ đầu tư DHA Corp phát triển thành công và cho xây dựng dự án D Homme quận 6, kiến tạo Phố Hoa Kiều trên cao đầu tiên tại Sài Gòn.

Dự kiến, D Homme sẽ cung ứng cho thị trường 497 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ có diện tích đa dạng 49m2 – 89m2, căn hộ Dukey 115m2 và căn hộ Duplex diện tích 120m2. Hội tụ nhiều lợi thế về thiết kế, vị trí và tiện ích, Dự án D Homme quận 6 hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lời lý tưởng với mức giá bán vô cùng hợp lý. Dự án hoàn thành mang đến cho khu vực Chợ Lớn một diện mạo mới hiện đại, trở thành nơi an cư lý tưởng của giới Hoa Kiều tại Hòn Ngọc Viễn Đông tốc độ phát triển như vũ bão.

>> Xem ngay: can ho quan 2

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...