Mường Thanh Gò Vấp – Chốn đi về an yên giữa lòng Gò Vấp

Hiện nay, Gò Vấp là một trong những địa bàn mà người dân Sài Gòn có nhu cầu mua nhà ở cao nhất vì những lợi ích thiết thực từ vị trí và giá cả mà nơi này mang lại cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại, vẫn không có nhiều dự án căn hộ cao cấp ở Gò Vấp mãi cho đến khi căn hộ Mường Thanh Gò Vấp xuất hiện làm rúng động thị trường bất động sản nơi đây.

Mường Thanh Gò Vấp xuất hiện đáp ứng nhu cầu căn hộ ở Gò Vấp

Trong mắt người dân Sài Gòn ngày xưa, có lẽ Gò Vấp không phải là nơi thích hợp để ở vì có vẻ nó quá  “nhếch nhác” trong mắt nhiều người. Nhưng vài năm trở lại đây, Gò Vấp đã có những bước phát triển vượt bậc về hạ tầng đô thị, đặc biệt là về nhà ở khiến cho nhiều người muốn đến định cư nơi đây, đặc biệt hơn khi khu vực này hội đủ các yếu tố từ “thị – giang – lộ”, tức gần phố, gần đường, gần sông, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chọn nhà cho cư dân, kể cả về phong thủy như nơi đây tập trung rất nhiều các con sông, rạch nhỏ.

phối cảnh dự án mường thanh gò vấp

Nhận thấy khu vực là một địa bàn tiềm năng trong tương lai, Tập đoàn Mường Thanh đã cho xây dựng dự án căn hộ chung cư Mường Thanh Gò Gấp với mong muốn đem lại cho người dân Sài Gòn một nơi ở xanh – sạch – đẹp nhất giữa lòng Thành phố.

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, dự án Mường Thanh Gò Vấp sẽ có tổng diện tích 12.000m2 với 4 block căn hộ cao 30 tầng, gồm 1.100 căn. Trong đó, các căn hộ sẽ có diện tích dao động từ 50 – 100 m2, được thiết kế bởi đơn vị D&A – một trong những đơn vị có uy nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Giá bán căn hộ Mường Thanh Gò Vấp

Với giá bán dự kiến chỉ từ 22 triệu/m2, giá căn hộ Mường Thanh Gò Vấp được xem là tương đối mềm khi đất nền Gò Vấp hiện nay trên thị trường bất động sản đang tăng chóng mặt. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua một căn hộ ở Gò Vấp với giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm có cho mình một chốn đi về an yên giữa lòng Sài Gòn mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính.

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...