Những đối tượng nào nên mua căn hộ Metro Star quận 9

CĐT Group, một nhà phát triển có uy tín với 7 dự án chất lượng tại Quận 9, đã đưa ra một căn hộ cao cấp sang trọng ở trung tâm Quận 9, dự án căn hộ Metro Star, chỉ cách 5 phút từ tất cả các điểm đến cần thiết trong thành phố. Dự án có hệ thống bảo mật hiện đại, cũng như chất lượng mạnh trong khía cạnh kiến ​​trúc. Trong hơn 8 năm, CT Group, đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng; mỗi căn hộ dân cư được giao trong thời gian đúng hẹn, và không có ý kiến ​​tiêu cực hoặc các vấn đề được thực hiện kể từ khi bắt đầu kinh doanh. Trên tầng 10 Metro Star, người dân đã có thể trân trọng cảnh quang tuyệt đẹp và tuyến metro hiện đại, trong khi các tầng trên có tầm nhìn toàn cảnh biển và đại dương rộng hơn. Những gì có thể được tìm thấy trong môi trường xung quanh của vị trí trung tâm này và bao nhiêu dự án sang trọng này là lý tưởng cho khách hàng, đánh giá này sẽ giải thích.

Chung cư Metro Star là một chung cư cao cấp ở trung tâm Quận 9 với chiều cao 29 tầng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn kinh doanh bất động sản toàn cầu và 8 dự án thành công trước đó tại thành phố, Metro Star Quận 9 chắc chắn là đáng tin cậy về chất lượng của các căn hộ dân cư và xây dựng chính nó. Từ tầng 10, bạn có thể tận hưởng khung cảnh quan tuyệt đẹp, trong khi các tầng trên có tầm nhìn tuyệt vời hơn và ngoạn mục hơn của toàn cảnh trung tâm thành phố và đường chân. Có các loại studio, 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ với tất cả các tính năng được trang bị đầy đủ; mỗi căn hộ cũng có chế độ xem 90-180 độ. Các tiện nghi cũng khác nhau để bổ sung cho một kỳ nghỉ thư giãn, từ hồ bơi với kích thước 240 mét vuông, thư viện, phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi, quán cà phê, nhà hàng, sân chơi trẻ em, khu vườn giải trí, massage và spa.

>> Xem thêm: https://twitter.com/Kenhdiaoc24h/status/1072770486130491392

– Bắc (xem tốt nhất): Nhìn về Đồng Nai, các căn hộ dân cư trên 10-29 Fl. sẽ có một cái nhìn toàn Đồng Nai

– Phía Nam: Nhìn về trung tâm thành phố

– Phía Đông: Nhìn về khu dân cư quận 9

– Tây: Nhìn tuyến metro.

Các khách hàng tiềm năng của căn hộ Metro Star đều là những người mua và nhà đầu tư nghỉ dưỡng, thích hợp cho cả người dân địa phương và người nước ngoài. Dự án cung cấp dịch vụ cho thuê quản lý cho người dân và nắm giữ lợi thế cạnh tranh ở số lượng ít đối thủ cạnh tranh ở khu vực xung quanh. Hầu hết các dự án cao tầng đều nằm cạnh Xa lộ Hà Nội và có giá khởi điểm cao hơn nhiều. Trong khi đó, Metro Star có giá hấp dẫn hơn và chỉ cách trung tâm thành phố 1 khoảng rất ngắn nếu di chuyển bằng phương tiện thông thường lẫn hiện đại.

Dự án căn hộ Metro Star là một chung cư cao tầng sang trọng nằm ở trung tâm của Quận 9, nơi tất cả các điểm đến quan trọng đều nằm gần đó. Chủ đầu tư, với danh tiếng và kinh nghiệm toàn cầu mạnh mẽ về việc có 8 dự án chung cư ở Quận 9 trước đây, mang lại một hệ thống bảo mật tiên tiến và chất lượng của dự án trong cả kiến ​​trúc và các căn hộ dân cư. Điểm nổi bật của dự án nằm ở mức giá khởi điểm hấp dẫn phù hợp với cả người mua-nhà ở và nhà đầu tư; tuy nhiên, điểm bán hàng nổi bật ở đây là vị trí, là điểm trung tâm, nơi bạn có thể đến nhà ga Metro số 1, bệnh viện, trường học và tất cả các điểm đến cần thiết. Thực tế là có số lượng đối thủ cạnh tranh thấp trong môi trường xung quanh, cũng bổ sung cho dự án này là nổi bật.

>> Xem video dự án tại: https://www.youtube.com/watch?v=pEVO_Vff2m0

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...