Palm heights độc đáo với nhiều phương thức thanh toán hợp lý

Bây giờ các căn hộ   đang trở bắt buộc rất phổ biến trong các đô thị hiện đại . So với nhà mặt đất thì vấn đề phong thủy áp dụng cho dự án Palm heights sở hữu nguyên tắc riêng . Chính vì thế mọi nhu cầu về mặt phong thủy khi chọn lựa mua nhà chung cư cho palm heights sẽ có nhiều cái khác nhau .

Việc xác định hướng của căn nhà đóng vai trò  đặc biệt vô cùng tất yếu , bởi nếu xác định không đúng thì những tính toán, cũng : việc thi công  thi công , bố trí nội thất theo phong thủy đều trở cần  không chính xác, cũng có thể tại ra một cái kết kém hơn.

ý nghĩ phong thủy tại rằng, hướng căn hộ chung cư dù tại bất cứ tầng nào cũng bắt buộc tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý với nguyên lý “khai môn lập hướng” bên trong phong thủy. Thuật phong thủy cũng khẳng định rõ rằng, cư dân đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của can ho him lam phu an 3. không gian sống chỉ có thể tại , sinh hoạt khi có cửa ra vào. Chính Vì lý do đó đây mới  chính là hướng chính của không gian sống . Còn hướng ban công thì không quyết định ngôi nhà đó có phù hợp với gia chủ hay không.

Bản chất của hướng nhà chính là địa điểm nạp khí vào ở căn nhà . Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động con người với ngôi nhà , chứ không bắt buộc mọi yếu tố về nắng hay gió tự nhiên : mọi người vẫn nghĩ. do vậy , hướng của căn hộ dù ở bất kỳ tầng nào đi chăng nữa cũng phải tính theo hướng của cửa ra vào thì mới coi  đó là phù hợp phong thủy. tranh luận mua nhà chung cư dựa theo hướng ban công hay cửa sổ sẽ hoàn toàn không đúng lầm. >>> coi thêm thông tin cụ thể  dự án: chung cư him lam phú an
Nếu có thể, cư dân hãy phải tìm kiếm tại mình một căn nhà ở tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng, đó là Dần dần lên cao thì ngôi nhà của bạn Dần dần chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy cũng mềm mại , thoải mái   hơn. những căn nhà ở tầng cao luôn luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như là có tầm view đẹp hơn, sự lưu thông khí trong nhà cũng trở phải  chất lượng hơn.

Palm Heights là dự án không gian sống  đẳng cấp  do các chủ đầu tư Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái hợp tác và phát triển. Dự án bao gồm 816 căn hộ có mặt bằng dao động từ 76 m2 đến 123 m2 rộng rãi. Mỗi không gian sống được xây dựng tỉ mỉ và tinh tế , giúp cho tối ưu hóa được cũng như  tầm nhìn hướng sông, mang đến ánh sáng thiên nhiên và khí trời thoáng đãng, trong lành vào nhà. khách hàng ở Palm Heights được thừa hưởng các tiện dụng nội khu cao cấp như bể bơi tràn phong cách resort, khu tiệc nướng BBQ, Vườn tiểu cảnh, …. Các tiện dụng ngoại khu như Trường học quốc tế, Hệ thống công viên xanh, trung tâm thương mại cũng tọa lạc trong vòng bán kính khoảng 3 km. Với tiến độ thanh toán biến hóa năng động chỉ 1%/tháng, Palm Heights đặc biệt hòa hợp với gia đình trẻ có thu nhập tầm trung. hãy sở hữu ngay không gian sống Palm heights đáng giá ngay hôm nay.
>>>> Qúy khách tham khảo dự án mới Him Lam Phú Đông quận 9 như là http://canhohimlamphuan.vn/

những cụ thể quý khách vui lòng đến với :

PHÒNG buôn bán PALM HEIGHTS
Hotline: 0909.26.28.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn Tab chức năng bình luận (comment) : Gmail, Facebook, Wordpress, Disqus.

Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

Loading Disqus Comments ...